รถป้ายแดงโรงงานผลิต  แต่รถมือสอง ลูกค้าเป็นผู้ผลิต”  คำกล่าวนี้เห็นจะเป็นจริง

รถป้ายแดงโรงงานผลิต  แต่รถมือสอง ลูกค้าเป็นผู้ผลิต”  คำกล่าวนี้เห็นจะเป็นจริง

“รถป้ายแดงโรงงานผลิต  แต่รถมือสอง ลูกค้าเป็นผู้ผลิต”  คำกล่าวนี้เห็นจะเป็นจริง

ลูกค้าทุกคนที่ซื้อรถใหม่ป้ายแดงจากโชรูมรถใหม่ยี่ห้อต่างๆ ล้วนเป็นจุดกำเนิดของการค้าขายรถยนต์มือสอง  เมื่อลูกค้าจดทะเบียนรถเรียบร้อยแล้วจะถือว่าเป็นรถมือสองทันที และจะสมบูรณ์ต่อเมื่อลูกค้าขายรถคันนั้นเพื่อเปลี่ยนคันใหม่  แต่สำหรับคนจำนวนไม่น้อยกลับไม่นิยมซื้อรถใหม่ป้ายแดง  เพราะทราบว่าการซื้อรถมือสองนั้นมีข้อดีมากมาย  ซึ่งทางเรา ยูสมายคาร์  จะบอกข้อดีในการซื้อรถยนต์มือสองให้ทุกท่านทราบดังต่อไปนี้

1  ราคาถูก  เมื่อเทียบกับรถใหม่ป้ายแดง  โดยเฉพาะรถรุ่นที่ตอนขายป้ายแดงราคาสูง  ราคารถมือสองก็ลดลงในสัดส่วนที่สูงเช่นกัน  เทคนิคหนึ่งในการประหยัดเงิน คือ การวางเงินดาวน์ในจำนวนที่มากสักหน่อย  เพื่อลดภาระดอกเบี้ยที่จะเกิดขึ้นจากดอกเบี้ยเงินกู้  ยิ่งดาวน์มาก ประหยัดดอกเบี้ย

2  รถในฝันผ่อนสบาย  เมื่อเรายังเป็นนักศึกอยู่ ยังไม่ได้ทำงานมีรายได้  เราอาจจะมีรถในฝันที่เราอยากได้แต่ยังไม่มีเงินซื้อ  ต่อมาเมื่อทำงานแล้วรายได้ก็ยังไม่มากพอจะซื้อรถป้ายแดง  และรถในฝันของเราก็ไม่มีผลิตเป็นรถใหม่ป้ายแดงแล้วด้วย  แต่ขณะนั้นเองรถที่เราเคยชื่นชอบก็ราคาถูกลงเพราะกลายเป็นรถมือสองเรียบร้อยแล้ว  ทำให้เราสามารถซื้อรถในฝันของเราในอดีตได้ในราคาที่ถูกลง

3  ลดความเสี่ยงของคนมือใหม่หัดขับ  สำหรับผู้ที่เริ่มขับรถ  ช่วงแรกของการขับขี่ย่อมมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุมากกว่าผู้มีประสบการณ์อย่างแน่นอน  ดังนั้นรถมือสองจึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าในการซื้อรถคันแรกในชีวิตสำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่หัดขับ  เนื่องจากราคาที่ประหยัดกว่าและไม่ต้องกังวลใจเรื่องความเสียหายของรถมากนักหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

4  มีเงินจำกัดเอาไปลงทุนคุ้มค่ากว่า  หรือไม่ต้องจ่ายเงินก้อนก็มีรถขับก่อนผ่อนทีหลัง  เรื่องนี้เราทราบกันดีอย่างแพร่หลายแล้วจากแคมเปญโฆษณาของเต็นท์รถมือสองทั่วไปที่นิยมโฆษณา #ฟรีดาวน์ #ผ่อนถูก  ดีสำหรับใครครับ?   แน่นอนดีสำหรับผู้ที่ต้องการใช้รถไปประกอบอาชีพหารายได้แต่ไม่มีเงินทุนในการดาวน์มากนัก รถมือสองก็นับเป็นทางเลือกหนึ่งที่สะดวกในการซื้อมาเพื่อประโยชน์นี้

ทั้งนี้  ข้อดีทั้งหมดที่กล่าวมา  ก็ย่อมมีมุมกลับที่เป็นข้อควรระวังในการซื้อรถมือสองเช่นกัน  ดังคำกล่าวที่ว่าได้อย่างเสียอย่าง  แต่ถ้าเราเข้าใจในสิ่งที่เราต้องการและได้ประโยชน์จากการซื้อรถมือสองที่ชื่นชอบ  ศึกษาหาข้อมูลและเลือกผู้ขายที่ซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา  รวมทั้งเลือกเงื่อนไขในการซื้อที่เหมาะสมกับเรา  ก็นับว่าการเลือกซื้อรถมือสองเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดไม่น้อย.... ว่าไหมครับ

by : Usmilecar (ยูสมายคาร์)

Leave a Comment

เกี่ยวกับ USmile Car

เราคัดสรรคุณภาพรถที่ดีให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ามีความสุขที่สุดในการ ซื้อ-ขาย และใช้งานรถมือสอง
U สมายคาร์
"พร้อมให้คุณสุข ทุกการเดินทาง"

จำนวนผู้เข้าชมล่าสุด

เวลาทำการ USmile

  • เปิดทำการทุกวัน  09:00 - 18:00

ติดต่อ USmile

  • 66/59-60 หมู่ที่ 4 ต.วัดประดู่ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี 84000
  • 095-932-5922
  • contact@usmilecar.com

Facebook Like Box

Copyright © 2015 - 2020. Copyright © 2018. USmilecar.com. All rights reserved

Developed by ThemeMakers